Home / ĐIỆN DÂN DỤNG / ERROR: LIOA TỰ NGẪU KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC VỀ 0V

ERROR: LIOA TỰ NGẪU KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC VỀ 0V

Lioa là gì? 

Thuật ngữ Lioa chắc hẳn không xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, chắc chắn rằng đa số trong số đó hiểu sai về ý nghĩa của từ này. Ở bài viết hôm nay, HOIKYSUDIEN.COM sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn.

LiOA được viết tắt từ 3 chữ “Linh Ổn Áp”. Chữ Linh ở đây chính là tên của ông Nguyễn Chí Linh, Giám đốc và cũng là người sáng lập thương hiệu Lioa.

Công ty sản xuất ổn áp Lioa là Công ty TNHH Nhật Linh. Tất cả các Công ty khác có tên gần giống như vậy trên các trang mạng đều không phải. Mà được thành lập để các cửa hàng dựa vào tên Lioa bán sản phẩm.

Lioa hiện tại là thương hiệu lớn trong ngành điện tại Việt Nam. Sản phẩm chủ lực của hãng là máy ổn áp 1 pha, 3 pha, máy biến áp, dây cáp điện, thiết bị điện dân dụng…

Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm máy tự động ổn áp. Lioa và Standa đã thành lập được thế song mã nhiều thập kỷ nay trong ngành ổn áp tại Việt Nam.

Mặc dù trên thị trường có nhiều nhà sản xuất ổn áp, tuy nhiên Lioa và Standa vẫn là những thương hiệu nổi trội hơn cả. Các chuyên gia ngành điện cũng khuyến cáo các hộ gia đình sử dụng 1 trong 2 thương hiệu này.

Máy ổn áp có tác dụng ổn định điện áp luôn ở mức 220V ( còn có 110V -100V tùy hãng). Sử dụng ổn áp làm tăng hiệu suất sử dụng cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện.

Do là công ty ổn áp đầu tiên tại Việt Nam (1994), nên cái tên Lioa vô hình chung đã được dùng để chỉ máy ổn áp nói chung. Do đó khách hàng mới sáng tạo ra những cái tên như Lioa Nhật Linh, Lioa Standa…

Ổn áp Lioa 1 pha

Máy ổn áp Lioa 1 pha là loại được sử dụng trong điện dân dụng. Máy dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng nhỏ… Công suất dao động từ 0.5KVA đến 50KVA.

Máy bao gồm 3 dải điện áp tương ứng với 3 model :

+ SH : Dải 150V~250V

+ DRI : Dải 90V~250V

+ DRII : Dải 50V~250V

Ổn áp Lioa 3 pha

Trong khi đó, máy ổn áp 3 pha phần lớn được sử dụng cho sản xuất công nghiệp hoặc dịch vụ. Cụ thể, Lioa 3 pha được dùng trong nhà máy, xí nghiệp, trang trại, nhà hàng, nhà nghỉ….

Các mức công suất dao động từ 3KVA đến 1200KVA. Phổ biến nhất vẫn là các máy từ 30KVA đến 300KVA. Đây là những công suất được dùng nhiều hơn!

Trên thị trường còn tồn đọng 1 số lượng khá lớn máy ổn áp đời cũ có chất lượng kém hơn. Do đó khách hàng cần lưu ý, tránh mua phải những máy cũ này.

xem thêm… 
Raytech Micro Junior 2 (10A): Winding Resistance Test – Thiết bị đo điện trở cuộn dây

Chữa đề kiểm tra về đo điện trở cách điện Máy biến áp

#dien#hoikysudien#kysudien#hethongdien#thinghiemdien , #thuviendien
————————————
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

🌐Website: hoikysudien.com / thuviendien.com

📩Email: hoikysudienvietnam@gmail.com

🇻🇳Youtube: https://bom.to/1E5mq

💻Facebook: https://bom.to/teDp6

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vinh Thành – Nhà tài trợ

+ Website: http://vinhthanhltd.vn/

+ Page: http://bit.ly/2HZ6VXm

NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT BỔ ÍCH, HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

BÌNH LUẬN

Check Also

Mạng điện TN, TNC, TNS, TNCS

TT là mạng 3 phase 4 dây trung tính trực tiếp nối đất, PE nối …