Home / HỆ THỐNG ĐIỆN / Ưu và nhược điểm của sơ đồ 2 thanh cái

Ưu và nhược điểm của sơ đồ 2 thanh cái

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠ ĐỒ 2 THANH CÁI

– Chế độ làm việc 1 thanh cái, thanh cái còn lại dự phòng

Với chế độ làm việc này, sơ đồ trở thành sơ đồ tương đương hệ thống thanh góp không phân đoạn. Tuy nhiên, với sơ đồ này có ưu điểm so với sơ đồ hệ thống thanh góp không phân đoạn ở chỗ khi một thanh góp bị sự cố hay sửa chữa, toàn bộ được chuyển sang làm việc với thanh góp thứ 2, chỉ phải mất điện trong thời gian ngắn (thời gian thao tác).

– Chế độ làm việc cả 2 thanh cái

Trong chế độ này các mạch nguồn cũng như mạch tải được phân đều trên hai thanh góp, máy cắt liên lạc đóng vai trò làm nhiệm vụ của máy cắt phân đoạn tương ứng với sơ đồ hệ thống thanh góp có phân đoạn. Khi sự cố trên thanh góp chỉ mất điện một phần trong thời gian ngắn và chuyển sang vận hành trên thanh góp kia.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
🌐Website      :  hoikysudien.com / thuviendien.com
📩Email          :  hoikysudienvietnam@gmail.com
🇻🇳Youtube      :  https://bom.to/1E5mq
💻Facebook   :  https://bom.to/teDp6

BÌNH LUẬN

Check Also

✅Cẩu em tủ Elisan 24kV 630A 20kA – 1s

#dien, #hoikysudien, #kysudien, #hethongdien, #thinghiemdien, #dienvietnam, #tudonghoa, #dienmattroi, #kythuatdien, #diencongnghiep, #diendandung, #cuocsongthodien, #thodien ———————————— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Website: hoikysudien.com / thuviendien.com Email: hoikysudienvietnam@gmail.com Youtube: https://bom.to/1E5mq Facebook: https://bom.to/teDp6 Công ty TNHH Thương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.